Giới thiệu

Chào mừng đến với JOFRUITS !!!

JOFRUITS là từ viết tắt của Just Only Fruits, đồng nghĩa với tại đây chúng tôi chỉ chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức về xuất nhập khẩu trái cây mà thôi. dành cho những bạn đang tìm hiểu kiến thức về xuất khẩu trái cây của Việt Nam đi các nước cũng như nhập khẩu trái cây từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng ta đang trong thời đại xuất nhập khẩu được diễn ra hàng ngày như đi chợ vậy.


Vì chúng tôi là công ty Forwarder (dịch vụ xuất nhập khẩu) nên về kinh nghiệm làm thủ tục những mặt hàng trái cây này chúng tôi đã làm thực tế rất rất nhiều lô. Nên ngoài chia sẻ kiến thức thực tế chúng tôi cũng mong muốn được cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trái cây từ A tới Z cho các bạn. Dành cho những doanh nghiệp muốn tìm những đối tác uy tín để trao niềm tin.


Hi vọng với những chia sẻ ít ỏi của chúng tôi giúp cũng cố được kiến thức của các bạn, cũng như giúp Việt Nam ngày càng xuất khẩu trái cây đi toàn thế giới ngày một tăng lên. Vì trái cây của chúng ta rất ngon.

Posted in: Read Complete Article»

0 comments:

JOFRUITS là từ viết tắt của Just Only Fruits, Nghĩa là chúng tôi chỉ chuyên chia sẻ kiến thức về Trái cây về các thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu, thuế, quy trình. Cũng như cung cấp dịch vụ.

Theo dõi bài viết mới

Copyright © 2013 JOFRUITS. WP JOFRUITS9
Blogger templates. Proudly Powered by Blogger.